Thứ Ba, 18 tháng 1, 2011

Thời Hạn & Giá Chuyển Đổi Bằng Lái

Thời hạn sử dụng chuyển đổi bản dịch bằng lái Việt Nam sang Quốc Tế

GIÁ ĐANG KHUYẾN MÃI GIẢM 49% CHỈ CÒN LẠI

Thời hạn sử dụng 03 năm = 2.300.000đ
Thời hạn sử dụng 05 năm = 2.500.000đ
Thời hạn sử dụng 10 năm = 3.000.000đ

Thông tin chuyển khoản:

Số Tài Khoản : 0071001487507
Ngân hàng    : Vietcombank chi nhánh Bến Thành
Tên Tài Khoản: Quách Trường Giang
Đảm bảo Uy tín Chính xác Giao bằng đúng hạn là phương châm của Công Ty chúng tôi
Điều kiện cần thiết để chuyển đổi:  Hình ảnh mang tính chất minh họa. 


Bằng lái lưu dữ liệu bằng mã từ cao cấp hơn 
  • Có bắng lái Việt Nam & các nước khác còn hạn sử dụng
  • Có địa chỉ thường trú
  • File hình Chứng Minh 3 x 4
  • Chữ ký của người làm bằng
  • Có các số đo: Chiều cao, cân nặng, màu mắt 
Lưu ý: Bằng lái quốc tế là một bản dịch chính thức của bằng lái xe quốc gia trong nước của Bạn không được phép trình bày IDL là tài liệu chính bởi vì nó chỉ là một bản dịch bằng lái xe ban đầu của bạn. Driver này của quốc tế Giấy phép, tuy nhiên, chỉ có hiệu lực với giấy phép ban đầu mà cần phải có bằng lái hợp lệ và không hết hạn hoặc bị đình chỉ.
Thời gian hoàn chỉnh hồ sơ đến ngày nhận bằng từ 7 đến 15 ngày làm việc

Mọi thông tin liên hệ : 

CÔNG TY TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Cty TNHH Đầu Tư - Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Dịch Vụ Việt Chính
Mã đại lý tại Việt Nam : 262810 IAA1105/IDLW
436/1 Đường 3/2 Phường 12 Quận 10 TP HCM
Tel: 08 6657 2980 Phone: 093 6666 272 - 093 2222 353
Email: vcftrade@gmail.com ;
web: www.banglaiquocte.vn

Văn phòng tại Hà Nội.

Phòng số 8 chung cư C4 đường Ngoại Giao Đoàn Xuân Đính Từ Liêm Hà Nội
ĐT: 0983942100 hoặc 0123 7909 509 
Email: interdriverslicense@gmail.com

Ý kiến khách hàng

Không bằng lái quốc tế, miễn bàn!
Trong một lần tới Langkawi - hòn đảo du lịch nổi tiếng của Malaysia, chúng tôi đã phải khóc dở mếu dở vì không tài nào thuê được một chiếc xe để tự lái, dù chỉ là xe máy. Tất cả các cửa hàng cho thuê xe ở đây đều chìa ra tấm bảng có chụp mẫu bằng lái xe quốc tế. Nếu khách không xuất trình được một tấm bằng theo đúng mẫu đó thì sẽ được nghe lời từ chối “Xin lỗi, chúng tôi không thể cho bạn thuê xe được!”. So với Bangkok, Phuket (Thái Lan) hoặc thậm chí là Penang, hòn đảo du lịch nổi tiếng khác của Malaysia, quả thật Langkawi rất nghiêm túc trong việc đòi hỏi bằng lái. Đảo tuy nhỏ nhưng trên nhiều đoạn đường, cảnh sát chốt chặn kiểm tra giấy phép lái xe rất gắt gao.
Ở châu Âu hay Mỹ thì dứt khoát không có chuyện thuê xe hoặc lái xe mượn của ai đó mà không có bằng lái quốc tế. Chỉ lái chiếc xe máy Vespa trong vòng có ba ngày trong tour “Khám phá nước Ý bằng Vespa” mà chúng tôi buộc phải làm bằng lái xe máy quốc tế có thời hạn một năm (thời hạn tối thiểu). Tham gia vào chuyến lái thử xe 3-series dành cho báo chí quốc tế do Tập đoàn BMW tổ chức tại Barcelona mới đây, chúng tôi cũng phải trình bằng lái quốc tế thì mới được chấp nhận tham dự.
Thời gian gần đây, xu hướng du lịch nước ngoài bằng xe tự lái (xe nhà hoặc xe thuê) ở Việt Nam đang có xu hướng phát triển. Đây là hình thức di chuyển linh hoạt, thuận tiện và cũng rất hứng thú khi đi du lịch hoặc công cán ngắn ngày ở nước ngoài. Khi đó, điều kiện quan trọng mà người lái nào cũng phải thỏa mãn là có sẵn trong ví tấm bằng lái xe quốc tế. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một tấm bằng lái xe quốc tế, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ về loại bằng này cũng như quy tắc và phạm vi sử dụng của nó.

Điều lưu ý cuối cùng: Trong ví luôn có hai bằng!
Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ nói trên đều lưu ý khách hàng của mình rằng bằng lái xe quốc tế không có giá trị độc lập, mà phải luôn đi kèm với bằng lái xe gốc của người lái và tất nhiên, bằng gốc phải còn thời hạn. Với hai tấm bằng lái xe trong ví, bạn chẳng còn lo ngại khi cầm lái một chiếc xe trên những cung đường ở nước ngoài.

Lợi ích cộng thêm của “Bằng lái xe quốc tế”
Ở một số quốc gia, “Bằng lái xe quốc tế” được chấp nhận như là một thẻ căn cước thay thế cho hộ chiếu, có thể sử dụng để thuê khách sạn hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của hộ chiếu.

Đó là bằng lái xe quốc tế ( Thủy Phạm )